Các dịch vụ:
*

Thiet ke noi that karaoke

Thiết kế quán Karaoke

Quán Karaoke là nơi phục vụ nhu cầu ca hát và phục vụ đồ uống cho một nhóm người có nhu cầu giải trí trong các dịp sinh nhật, liên hoan, hội họp…Thiết kế quán Karaoke bao gồm các chức năng như Bar đón tiếp, không gian khách chờ, các phòng hát và phòng điều khiển âm thanh, chọn bài phục vụ khách hàng. Trong phòng hát được Thiet ke noi that karaoke một cách cầu kỳ với các hình thức trang trí trần, tường ấn tượng, mầu sắc rực rỡ cùng hệ thống cách âm, âm thanh, ánh sáng thiết kế cầu kỳ, khoa học nhằm phục vụ chất lượng âm thanh tốt nhất cho khách hàng thưởng thức.
Thiet ke noi that karaoke cổ điển

Đơn vị Thiet ke noi that karaoke tốt nhất cho bạn

Nếu bạn đang muốn mở một salon tóc, quán cà phê hay phòng hát karaoke thì việc lên ý tưởng Thiet ke noi that karaoke luôn là yếu tố quan trong, góp phần làm
thành công của việc kinh doanh. Thực tế, để Thiet ke noi that karaoke phòng hát karaoke chất lượng cao, cần phải chú ý đến khá nhiều chi tiết như dàn âm thanh, hệ thống ánh sáng, trang trí nội thất cùng các thiết bị phụ trợ khác như điều hòa, bố trí màn hình,…
Với một phòng hát karaoke, để có được nội thất sang trọng, hiện đại và phù hợp thì người kỹ sư thiết kế cần chú ý đến các yếu tố như:

Không gian phòng hát cần được thiết kế theo phong cách nào?

Màu sắc chủ đạo của phòng (cần chú ý chọn màu sắc hợp với mệnh của gia chủ và yếu tố phong thủy)

Cách bố trí phòng thông thường, phòng vip

Mẫu trang trí phòng, chất lượng nội thất và kiểu ánh sáng phù hợp

Lựa chọn các thiết bị âm thanh như loa karaoke hay nhất, amply karaoke nhập khẩu, micro không dây hay có dây,…

Kiểu Thiet ke noi that karaoke, vị trí bố trí các thiết bị âm thanh sao cho phù hợp với không gian nhất.
Khi có ý tưởng kinh doanh phòng hát karaoke, bạn có thể tự mình làm các công việc trên hoặc lựa chọn đơn vị Thiet ke noi that karaoke phòng hát karaoke và giám sát thực hiện. Thực tế cho thấy đa số những người kinh doanh đều tìm một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói bởi lẽ họ thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị Thiet ke noi that karaoke phòng hát karaoke, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp gặp bạn để trao đổi về từng chi tiết nhỏ và thống nhất về việc thiết kế. Ngoài ra, chúng tôi

cung cấp cho bạn bản thiết kế đồ họa mẫu 3D cũng như phối cảnh bố trí nội thất, màu sắc chủ đạo của bản thiết kế. Chỉ khi có được thống nhất cuối cùng giữa 2 bên chúng tôi mới bắt đầu thi công.
Bên cạnh tư vấn thiết kế phòng hát karaoke phục vụ kinh doanh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế phòng hát karaoke gia đình. Với những tư vấn chuẩn xác và hiệu quả nhất, bạn sẽ có phòng hát chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm nhất, hài lòng nhất như lựa chọn thiết bị âm thanh từ thương hiệu nào? Các đồ nội thất khác như bàn ghế, tranh ảnh, thiết bị tiêu âm, cách âm cần bố trí như thế nào? Nhật Hoàng chuyên phân phối các sản phẩm amply karaoke, loa, micro karaoke có dây và không dây chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng và đội ngũ kỹ sư, tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bên cạnh các mô hình kinh doanh giải trí karaoke chất lượng cao với hệ thống phòng VIP mang phong cách hiện đại, cổ điển, hướng tới các đối tượng khách hàng có đời sống cao. Phòng karaoke bình dân vẫn khá phổ biến và đáp ứng nhu cầu của phần đông người lao động.Vì thế, Thiet ke noi that karaoke bình dân chất lượng vẫn là giải pháp đã và đang mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư hiện nay và chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”.
chuyên Thiet ke noi that karaoke uy tín, chuyên nghiệp, độc đáo
Nội thất Anh Khang đơn vị Thiet ke noi that karaoke bình dân uy tín nhất trên thị trường

Sự phát triển của đời sống ngày nay làm cho nhu cầu ca hát,

Thiet ke noi that karaoke


trí của nhiều người dân đang được nâng cao rõ rệt thể hiện bởi số lượng các mô hình kinh doanh karaoke không ngừng mở rộng và tăng lên. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giải trí, nâng cao đời sống tinh thần của phần lớn người lao động. Mô hình karaoke bình dân vẫn rất cần thiết. Đây cũng là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên, công nhân, những người có thu nhập chưa cao. Với các chủ đầu tư, mô hình này cũng tạo ra nhiều lợi thế với chi phí lắp đặt tiết kiệm và nhanh chóng thu hồi vốn.
Bạn muốn đầu tư kinh doanh phòng hát karaoke. Liên hệ ngay: 0977 933 998/ 0934 835 849 để được miễn phí tư vấn
Những yếu tố đảm bảo cho Thiet ke noi that karaoke bình dân chuyên nghiệp.

Nếu các loại hình phòng karaoke cao cấp cần chi phí cao để có thể lắp đặt hệ thống vật tư thiết bị đắt tiền, độc đáo, mới lạ. Thì xây dựng phòng karaoke chất lượng với mức chi phí bình dân hơn vẫn cần đảm bảo được các yếu tố tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Đó là các yếu tố gồm:

Hệ thống âm thanh:
Đây là yếu tố căn bản để khách hàng có thể đánh giá về chất lượng dịch vụ mô hình kinh doanh karaoke của bạn. Không chỉ với các phòng VIP mà cả những hệ thống karaoke bình dân cũng cần đảm bảo được tuyệt đối chất lượng âm thanh thì mới có thể “GIỮ CHÂN” được những khách hàng tiềm năng.

Cách âm:
Với tất cả các loại phòng karaoke, có thể nói hệ thống cách âm sẽ là các yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng dịch vụ. Vậy nên các chủ đầu tư cần chú trọng thi công cách âm đảm bảo nhất cho mô hình kinh doanh phòng karaoke bình dân của mình.

Thiết kế nội thất :
Các thiết bị nội thất sẽ tạo nên bộ mặt cho đơn vị kinh doanh nhờ vào những mẫu thiết kế có mới lạ, độc đáo hay không? Chi phí đầu tư thấp không có nghĩa rằng phong cách sáng tạo sẽ bị hạn chế. Vậy nên để có được những mẫu phòng karaoke bình dân đẹp, ấn tượng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chủ đầu tư cần đến các đơn vị thi công karaoke uy tín để đảm bảo được sự mới mẻ, thu hút khách hàng.


Alu gia re Thông tin về tấm ốp nhôm alu cho quý khách hàng tham khảo., Tấm ốp nhôm với màu sắc đa dạng, với khoảng 30 màu cho khách hàng lựa chọn cho nhiều hạng mục công trình của mình. Không chỉ dùng để ốp mặt tiền

- Phone: +84-908-744-256