Các dịch vụ:

* Tủ giữ nóng thức ăn: 096 465 2723


Thiết bị phòng sạch

Phòng sạch là gì và nó có những ứng dụng ra sao?

Nếu từng xem qua những hình ảnh giới thiệu về xưởng sản xuất iPhone của Apple bạn sẽ dễ dàng nhận ra phòng sạch khi công nhân làm việc trong những phòng lớn, mặc đồ bảo hộ nghiêm ngặt. Vậy phòng sạch là gì, nó có nhiệm vụ gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Phòng sạch là gì?

Phòng sạch là gì và nó có những ứng dụng ra sao?
Đây là một dạng phòng kín, lượng bụi ở trong phòng được kiểm soát chặt chẽ nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đối với những quá trình chế tạo, sản xuất, nghiên cứu,... công nghệ cao. Ngoài ra những thông số như độ ẩm, nhiệt độ, áp suất không khí cũng được điều khiển theo mức độ được quy định, tính vô trùng cũng được đảm bảo tới mức tối đa.
Ứng dụng của phòng sạch
Lĩnh vực y tế: Đây là công năng

Quầy giữ nóng thức ăn


Trang chủ Tin tức Tiện lợi hơn với tủ giữ nóng thức ăn trong các nhà hàng
Tiện lợi hơn với tủ giữ nóng thức ăn trong các nhà hàng
Share Button
[Pin It]
Tủ giữ nóng thức ăn thực sự rất quan trọng với những nhà hàng, đặc biệt với nhà hàng có lượng khách lớn vào hầu hết những thời điểm, hoặc là cần phải chế biến một số món ăn sao cho thực khách đặt bàn trước sẽ được phục vụ đồng loạt nhất những món ăn. Và với những món ăn đó, chúng nhất thiết phải có được nhiệt độ nóng thích hợp mới có thể mang lại được hương vị đặc trưng nhất cho người dùng.
Vì vậy, nếu nhưng đầu bếp nhà hàng đã chuẩn bị sẵn một số lượng lớn những món ăn đó, thì giải pháp để tạo được nhiệt độ thích hợp cho các món ăn ở đây là sử dụng những loại tủ giữ nóng đồ ăn công nghiệp. Nó mang lại hiệu quả để quản lý tốt tất cả những món ăn sao cho hương vị của món được chuẩn nhất khi sử dụng. Bài viết này cũng cung cấp cho các bạn về một vài thông tin bổ ích hơn.
1. Những đặc điểm của tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp
Tủ giữ nóng đồ ăn
Tủ giữ nhiệt đồ ăn
Tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp thường mang trong mình những đặc điểm cơ bản sau:
– Hoàn toàn chế tạo từ vật liệu inox, vẻ ngoài sáng bóng, trơn láng, sang trọng. Nhiều loại tủ còn có lớp kính trong suốt phục vụ cho mục đích trưng bày đồ ăn mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon tuyệt hảo của món ăn.
– Cấu tạo gồm 2 lớp của thành tủ giữ nhiệt, ở giữa là một lớp ôn cách nhiệt, đảm bảo cho nhiệt hoàn toàn bên trong của tủ, giữ nóng thức ăn và hâm nóng thức ăn tốt nhất. Chạm vào bên ngoài tủ sẽ không thấy nóng, đảm bảo an toàn cho nhân viên nhà hàng.
– Sử dụng điện năng cho việc đun nước nóng giữ nhiệt, có thể chọn hâm bằng nước nóng hoặc hơi nước, thích hợp với nhiều yêu cầu món ăn. Ví dụ như các nhà hàng fastfood như KFC, Lotteria, Popeyes đều sử dụng tủ giữ nóng thức ăn cho các loại thực phẩm mình cung cấp.
– Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn kích cỡ, số lượng khay đặt trong tủ, kiểu tủ, chất liệu tủ có thể được cân nhắc.
– Sản phẩm độ bền cao, chế độ bảo hành chất lượng và lâu dài khi bạn mua ở các nhà cung cấp uy tín, chính hãng. Với một số hỏng hóc nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy phụ kiện thay thế với giá cả rẻ. tiên mà phòng sạch được ứng dụng, mở đầu bằng những nghiên cứu của Lister, Kock, Pasteur,... nhằm tìm hiểu về các vi sinh vật gây bệnh.
Lĩnh vực dược phẩm: Sau đó phòng sạch lại được ứng dụng trong việc sản xuất và chế tạo dược phẩm, hóa mỹ phẩm
Lĩnh vực linh kiện điện tử: Những thiết bị di động ngày càng nhỏ hiện nay càng khiến việc sản xuất phải tinh vi hơn. Và chỉ cần một vài hạt bụi nằm không đúng chỗ, độ ẩm sai lệch có thể khiến vứt đi toàn bộ sản phẩm ngay trước khi được xuất xưởng.
Những lĩnh vực khác: Kỹ thuật vật liệu, lý, sinh, hóa, cơ khí chính xác, công nghệ vũ trụ, hóa mỹ phẩm, xử lý nước thải, quân sự...
Một số thiết bị gì giúp phòng sạch duy trì hoạt động?
Phòng sạch là gì và nó có những ứng dụng ra sao?
Máy thổi bụi giúp duy trì hoạt động của phòng sạch

Đồ bảo hộ: Người lao động chính là tác nhân tạo ra bụi chính khi việc di chuyển của một người có thể 100.000 hạt đủ loại kích thước mỗi phút. Điều này khiến phòng sạch sẽ hạn chế số lượng người làm việc trong phòng, từ 5-6 người. Bên cạnh đó người làm việc cũng cần mang dụng cụ bảo hộ như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giầy bảo hộ chùm kín chân, mặt nạ chùm mặt,... đảm bảo sao cho họ không mang bất kì một hạt bụi vào phòng.

Máy thổi bụi: Việc di chuyển từ môi trường không sạch vào phòng sạch như bình thường sẽ đem đến không biết bao nhiêu hạt bụi và vi khuẩn vào trong. Máy thổi bụi làm nhiệm vụ như người gác cổng, đuổi hết những thành phần không được chào
Quầy giữ nóng thức ăn
trước khi cho phép người công nhân vào làm việc.

Gợi ý địa chỉ mua máy thổi bụi tốt cho phòng sạch: Máy thổi bụi Nhật Hoa

Bộ lọc khí: Dĩ nhiên, rất quan trọng là bộ lọc khí, giúp duy trì được sự sạch sẽ, vô trùng của phòng sạch khi loại bỏ hầu hết những hạt bụi li ti cũng như vi khuẩn gây hại.

Máy đếm hạt bụi: Một dụng cụ đo, giúp kiểm soát lượng bụi trong phòng từ đó đưa ra giải pháp thích hợp.

Những thiết bị khác: Ngoài những thiết bị tiêu chuẩn trên còn có thêm những sản phẩm bổ sung nhưng khá quan trọng như bộ đo tĩnh điện, máy đo vận tốc khí,... tất cả bạn có thể tìm hiểu thêm tại Thiết bị phòng sạch.
Phòng sạch cần có những thiết bị gì trước khi được đưa vào sử dụng? Trong quá trình thi công, lắp đặt hệ thống phòng sạch, bạn bắt buộc không được bỏ sót bất cứ thứ gì trong 3 món sau bởi chúng thật sự rất cần thiết!

Phòng sạch là một không gian kín mà ở đó lượng bụi bẩn, tạp chất trong không khí được hạn chế ở mức tối đa. Hiện nay, rất nhiều lĩnh vực như y tế, công nghệ điện tử, hóa học... đã và đang ứng dụng phòng sạch đạt chuẩn một cách hiệu quả. Theo đó, trong quá trình thi công lắp đặt phòng sạch, có những thiết bị không thể thiếu bởi chúng đóng vai trò cực kì quan trọng nhằm quyết định độ sạch cũng như các thông số khác theo tiêu chuẩn phòng sạch.
Máy thổi bụi (Airshower)

Phòng sạch không thể thiếu 3 thiết bị, vật liệu này 1

Máy thổi bụi (Airshower)

Máy thổi bụi là hệ thống

Bếp á quạt thổi


dùng cho phòng sạch với công dụng thổi sạch các bụi bẩn bám trong cơ thể người hay các sản phẩm, thiết bị trước khi được đưa vào phòng sạch.

Thiết bị này nắm vai trò quan trọng trong việc loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, mang đến một không gian sạch, an toàn cho phòng sạch.
Hộp chuyển sản phẩm (Pass box)
Muốn vận chuyển hàng hóa, dụng cụ, các trang thiết bị khác từ bên ngoài vào phòng sạch mà đảm bảo chúng không lẫn vi khuẩn, bụi bẩn thì hộp chuyển sản phẩm (Pass box) dùng để đựng vật dụng đưa vào phòng là một thiết bị rất cần thiết.
Phòng sạch không thể thiếu 3 thiết bị, vật liệu này 2

Hộp sẽ được trang bị sẵn hệ thống khóa tự động, 2 cửa mở đối xứng cùng với tia cực tím để khử trùng. Với hệ thống phòng sạch dùng cho lĩnh vực y tế, song hành với máy thổi bụi, đây là thiết bị không thể thiếu.
Sàn kháng khuẩn

Để đảm bảo môi trường sạch thì sàn kháng khuẩn là một trong những vật liệu không thể thiếu cho không gian phòng sạch. Hiện nay, loại sàn được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là sàn vinyl kháng khuẩn với chất liệu nhựa gọn, nhẹ, dễ lắp đặt cùng đặt tính kháng khuẩn giúp bảo đảm môi trường sạch sẽ và an toàn.

Không chỉ thích hợp với phòng sạch, sàn vinyl kháng khuẩn hay san fvinyl đạt chuẩn hiện đang được ứng dụng cho nhiều không gian khác như bệnh viện, trường học, môi trường công nghiệp điện tử... thay thế cho các loại sàn khác như sàn nâng, sàn gỗ, sàn bên tông...

Phòng sạch không thể thiếu 3 thiết bị, vật liệu này 3

Sàn vinyl kháng khuẩn cho không gian phòng sạch

Như vậy, có thể thấy sàn kháng khuẩn nói chung cũng như sàn vinyl nói riêng là vật liệu, thiết bị rất cần cho phòng sạch.

Bệnh cạnh 3 thiết bị, vật liệu quan trọng và cần thiết trên, phòng sạch còn cần rất nhiều thứ khác như bàn sạch, máy đo trường tĩnh điện, máy đếm hạt bụi cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ cho người sống và làm việc bên trong như găng tay, quần áo, mũ bảo hộ.v.v.

Xây dựng một không gian phòng sạch an toàn, chất lượng nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc là mong muốn chung của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên đây từ chúng tôi sẽ phần nào mang lại cho bạn những kinh nghiệm hữu ích!


Tấm panel Tấm Panel PU cách âm cách nhiệt chúng tôi được liên kết bằng, Tấm Panel này với các ưu điểm vượt trội là thi công nhanh, giảm trọng lượng công trình nên tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt với ưu điểm vượt
Alu gia re Thông tin về tấm ốp nhôm alu cho quý khách hàng tham khảo., Tấm ốp nhôm với màu sắc đa dạng, với khoảng 30 màu cho khách hàng lựa chọn cho nhiều hạng mục công trình của mình. Không chỉ dùng để ốp mặt tiền
khung ban may ep bun Máy ép bùn khung bản được ứng dụng trong xử lý nước thải,, Cũng tương tự các loại máy ép bùn khác, máy ép bùn khung bản được sử dụng trong khâu cuối cùng của công tác xử lý nước thải. Đây là một loại thiết

- Phone: +84-908-744-256